เที่ยวทะเลหน้าหนาว

เที่ยวทะเลหน้าหนาว

4 ข้อดี เที่ยวทะเลหน้าหนาว

เที่ยวทะเลหน้าหนาว

ผ่านไปได้ไม่นานก็เดินทางเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 พอเข้าช่วงปลายปีกลับรู้สึกผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูกกับลมหนาวที่เริ่มพัดมาอ่อนๆ หลายคนอาจเลือกไปสัมผัสอากาศหนาวบนภูเขา หรือบนดอย กางเต็นท์นอนดูดาวกัน แต่ใครจะรู้ว่าการลองมาเที่ยวทะเลหน้าหนาวก็มีดีไม่แพ้กัน วันนี้เราจะมาบอกถึง 4 ข้อดี เที่ยวทะเลหน้าหนาว

1. คนไม่เยอะ

อ่าวโตนด

ข้อดีข้อแรก ของการเที่ยวทะเลหน้าหนาว แน่นอนว่า ปกติเวลาพูดถึงหน้าหนาว เรามักจะนึกถึงการสวมเสื้อกันหนาวสวยๆ สัมผัสไอหมอก หลายคนจึงพากันไปเที่ยวทางเหนือเป็นส่วนใหญ่ น้อยคนที่จะมาเที่ยวทะเลช่วงหน้าหนาวกัน แต่ใครจะไปรู้ว่าการมาเที่ยวทะเลหน้าหนาวกลับเหมาะมากสำหรับคนที่อยากมาเที่ยวชิลๆ ไม่ว่าจะมาคนเดียว มากับคนรู้ใจ เพื่อนสนิท หรือครอบครัว ก็ได้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ แบบไม่ต้องแย่งกันกินแย่งกันใช้เลย

2. อากาศดี

หาดโฉลก

เที่ยวทะเลหน้าหนาว ในช่วงปลายปีเป็นอะไรที่ดีมาก เนื่องจากอากาศไม่ร้อนเกินไป แดดไม่แรงจนทำให้แสบผิว อีกทั้งลมทะเลที่เป็นช่วงลมหนาวที่พัดมา ยังทำให้รู้สึกสดชื่นอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่ชอบอากาศร้อน แต่ยังอยากไปเที่ยวทะเล การไปทะเลหน้าหนาวจะตอบโจทย์ที่สุด

3. ถ่ายรูปสวย

beach

แน่นอนว่าการมาเที่ยวทะเลทั้งที ก็ต้องได้รูปถ่ายสวยๆ พร้อมกับเช็คอินสถานที่ไปฝากชาวโซเชียลสักหน่อย การมา เที่ยวทะเลหน้าหนาว นี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะนักท่องเที่ยวมากันไม่เยอะ ไม่ว่าจะไปหาดไหนก็เหมือนอยู่หาดส่วนตัว ไม่ต้องคอยรีทัชคนออกทีหลัง แสงแดดกำลังดีไม่จ้าจนเกินไปจะถ่ายตอนไหนก็สวย คุมโทนได้สบายๆ

4. ที่พักราคาถูก

Blue heaven

ข้อดีที่สำคัญสุดๆ เลยของการมา เที่ยวทะเลหน้าหนาว คือเราจะได้เที่ยวในราคาที่ถูกมาก ตั้งแต่ที่พักไปจนอาหารการกิน  เพราะช่วงหน้าหนาวเป็นช่วงที่ถูกเรียกว่าโลว์ซีซั่น และเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวมาน้อย ดังนั้นบรรดากิจการต่างๆ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท ไปจนถึงพ่อค้าแม่ค้าท้องถิ่น ต่างพากันจัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมกันเต็มที่

 

ใครที่กำลังวางแผนจะเที่ยวทะเลหน้าหนาวนี้ เรามีโปรโมชั่นที่ดีที่สุดสำหรับแพ็คเกจเที่ยวเกาะเต่า ให้มาเที่ยวทะเลหน้าหนาวกันแบบอุ่นใจ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 

Inbox / Direct Message : http://bit.ly/TiTinbox

Line ID: @theislanderth : https://line.me/R/ti/p/%40theislanderth

Tel. : 065-974-1643 l 096-6499906 | 095-2899952

#เที่ยวเกาะเต่า  #รีวิวเกาะเต่า
#เกาะเต่าที่เดียวจบ #TheIslanderThailand

Start typing and press Enter to search